Monday, 10/08/2020 - 03:16|

Chúng em với cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ"

Nhằm khơi dậy cho thiếu nhi niềm tự hào, lòng kính yêu Bác Hồ, nâng cao nhận thức của các em về đạo đức, tư tưởng, phong cách của Bác thông qua các buổi sinh hoạt liên đội, chi đội… Khích lệ các em học tập, rèn luyện và làm theo những lời dạy của Bác bằng những hành động, việc làm cụ thể để các em phấn đấu học tập và rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Chúng em với cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ”

Thực hiện kế hoạch số 246- KH/TWĐTN-CTTN ngày 03/4/2020 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, liên đội Tiểu học Hùng Sơn 1 đã phát động rộng rãi tới tất cả đội viên, nhi đồng và phụ trách đội cuộc thi “Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ” nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2020). Cuộc thi đã thúc đẩy phong trào học tập và làm theo lời Bác của các em đội viên, nhi đồng tại liên đội. Qua cuộc thi các em càng hiểu hơn về cuộc đời và sự nghiệp cao cả của Bác. Cô và trò nhà trường xin hứa trước chân dung Bác nguyện cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, học tập và làm theo lời Bác dạy mãi xứng đáng cháu Bác Hồ Chí Minh.

Tác giả: Bài: Nguyễn Châu Giang