Monday, 10/08/2020 - 03:23|

Nhằm tạo môi trường để thiếu nhi được học tập những tấm gương sáng thông qua những câu chuyện đẹp, được tìm hiểu những kiến thức thông qua những cuốn sách hay, bổ ích; tạo không khí sôi nổi với các hoạt động thiếu nhi vui khỏe.

Thực nhiện phương châm “tạm dừng đến trường, không ngừng học tập” với việc vẽ tranh, viết truyện,…truyền tải tới mọi người nhiều thông điệp hay để chung tay đẩy lùi dịch bệnh vì một cuộc sống bình an và mong ước giản dị “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Liên đội đã phát động tới tất cả đội viên, nhi đồng trong dịp tạm nghỉ học vì dịch bệnh Covid 19 cuộc thi ảnh, video, viết cảm nhận, vẽ tranh hưởng ứng Cuộc vận động “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các em trong liên đội cùng tham gia và gửi bài về liên đội qua mạng zalo, facebook.

Tác giả: Bài: Nguyễn Châu Giang