Friday, 12/08/2022 - 19:31|

Đoàn viên giáo viên tham gia hoạt động của Đoàn thị trấn Hùng Sơn

Ngày 3/7/2022, BCH Đoàn thị trấn Hùng Sơn tổ chức chương trình ra quân "Chiến sỹ tình nguyện vì văn minh đô thị" năm 2022. Thực hiện kế hoạch phối hợp, đoàn viên giáo viên chi đoàn trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tham gia chương trình cùng với các chi đoàn trường bạn.

BCH Đoàn thị trấn Hùng Sơn đã ra mắt "Tuyến đường văn minh đô thị do thanh niên tự quản" và trao quyết định thành lập tổ thanh niên tự quản cho chi đoàn TDP Đồng Trũng.

Sau chương trình, các đồng chí đoàn viên giáo viên cùng tham gia dọn dẹp vệ sinh "Tuyến đường văn minh đô thị do thanh niên tự quản" và tuyên truyền lưu động giữ gìn vệ sinh và dọn dẹp hành lang đô thị hướng tới kỉ niệm 100 năm Đại Từ hình thành và phát triển.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương
Năm 2022 : 19.605