Saturday, 20/04/2024 - 11:52|

Chia tay giáo viên nghỉ hưu

Hình ảnh người Thầy, xưa nay luôn được ví với người chèo đò cần mẫn đưa bao thế hệ học trò chinh phục dòng sông tri thức, như người thợ làm vườn tháng ngày ươm những mầm xanh. Là một nhà giáo, mỗi chúng ta luôn rất tự hào và cũng biết bao trăn trở khi nhận trách nhiệm cao quý và đầy tâm huyết. Đi hết chặng đường làm Thầy là biết bao kỉ niệm khó phai, biết bao nhiêu lưu luyến vơi đầy.

Hơn 30 năm công tác trong ngành Giáo dục với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người. Ngày 01/10/2021, đồng chí Ngô Thị Tân được nhận quyết định theo chế độ.

Hôm nay ngày 14/10/2021, Chi bộ, công đoàn, tập thể cán bộ giáo viên nhân viên Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức chia tay đồng chí Ngô Thị Tân về nghỉ theo chế độ sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Huyền