Saturday, 20/04/2024 - 06:48|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Chuyên đề cấp trường: Môn Tự nhiên và xã hội + Hoạt động trải nghiệm lớp 1

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Nhằm góp phần thực hiện tốt chương trình GDPT 2018. Hôm nay, ngày 11/12/2020,  Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức Chuyên đề dạy học môn Tự nhiên và xã hội; Hoạt động trải nghiệm. Tham dự buổi chuyên đề có đầy đủ các đồng chí là CBQL, GV của nhà trường.

Các tiết học được dạy trong chuyên đề:

Tiết 1: Tự nhiên và xã hội: Bài 16: Cây và con vật quanh ta (tiết 1) do cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền thực hiện.

Tiết 2: Hoạt động trải nghiệm: Chủ đề 4: Tự hào trường em (tiết 2) do cô giáo Nguyễn Thị Chiến thực hiện.

Dưới sự hướng dẫn của 2 cô giáo các em học sinh lớp 1C, trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã được tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm một cách tích cực. Giờ học diễn ra một cách nhẹ nhàng, hiệu quả.

Sau khi dự giờ toàn thể các đồng chí trong đã chia sẻ về kết quả tiết dạy, rút kinh nghiệm. Chắc hẳn mỗi đồng chí đều thật sự tâm đắc với 2 tiết chuyên đề.

Một số hình ảnh:

Tác giả: TL