Monday, 10/08/2020 - 02:37|

Shcm: thao giảng đợt 2- tổ chuyên môn số 2

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tổ chuyên môn. Ngày 24/ 11/ 2017. Các đồng chí giáo viên khối 4, tổ chuyên môn số 2 đã thực hiện thành công các tiết thao giảng trong đợt thi đua 2.

- Tiết 1: Toán: Tiết 25 - Giới thiệu nhân nhẩm số có hai chữ số với 11 do đồng chí Lâm Thị Hồng Vân dạy

- Tiết 2: Khoa học: Tiết 24 - Nước cần cho sự sống do đồng chí Nguyễn Thị Huệ dạy

- Tiết 3: Tập đọc: Tiết 25 - Người tìm đường lên các vì sao do đồng chí Vũ Lệ Hằng dạy.

Các tiết dạy đều được thực hiện theo phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, có sự sáng tạo trong phương pháp và hình thức tổ chức dạy học, gây hứng thú cho học sinh. Trong mỗi tiết học các em đều tích cực chủ động tiếp thu kiến thức bài học, học sinh hợp tác tốt, phát triển được năng lực trong tiết học, tự tin khi trình bày. Giáo viên và học sinh luôn có sự tương tác tốt.

Sau các tiết dạy, các đồng chí giáo viên trong tổ đã cùng nhau chia sẻ ý kiến quan tâm đến việc học tập của học sinh trong lớp. Có biện pháp hỗ trợ học sinh kịp thời để nâng cao hiệu quả của tiết dạy.

Tác giả: Nguyễn Thị Huệ
Nguồn: thhungson1.thainguyen.edu.vn