Saturday, 20/04/2024 - 13:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Thao giảng khối 3 đợt 1

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường, kế hoạch của tố chuyên môn 1, ngày 20/9/ 2019, các đồng chí giáo viên Khối 3, trường Tiểu học Hùng Sơn 1 tổ chức thao giảng , dự giờ, sinh hoạt chuyện môn. Đây là cơ hội để cho các thầy cô giáo được trao đổi kinh nghiệm và học tập lẫn nhau về phương pháp dạy học.

Các đ/c giáo viên trong tổ đã được dự giờ và chia sẻ các tiết dạy:

- Tiết 1: Môn Toán

Tiết 16. Luyện tập chung

Do đ/c Nguyễn Thị Minh Hòa thực hiện

- Tiết 2: Tập làm văn

Tiết 3. Kể về gia đình. Điền vào giấy tờ in sẵn

Do đ/c Nguyễn Thị Huệ thực hiện

- Tiết 3: Thủ công

Bài 2. Gấp con ếch (tiết 2)

Do đ/c Trương Thị Hoài thực hiện

Tiết học đã diễn ra rất sôi nổi trong sự nhiệt tình giảng dạy của cô giáo và sự tích cực, nỗ lực học tập của các em học sinh. Các đã được tìm tòi, khám phá kiến thức mới qua các tiết học, đã tạo cho các em không khí học tập rất tích cực, sôi nổi và hứng thú trong suốt buổi học.

Qua buổi Thao giảng mỗi thầy cô giáo đã học tập và rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình như phương pháp dạy học, cách quản lý lớp, tổ chức các hoạt động dạy học... Đồng thời cũng chia sẻ được ở đồng nghiệp của mình rất nhiều điều bổ ích.

Một số hình ảnh:

Năm 2024 : 20.193