Monday, 21/06/2021 - 13:06|

Hội nghị tổng kết chương trình GDPT 2018

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên, Phòng giáo dục Đại Từ, nhà trường đã lựa chọn đội ngũ giáo viên dạy lớp 1 có trình độ đào tạo chuẩn, chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm lâu năm dạy lớp 1.

Đặc biệt, nhà trường đã có một giáo viên tham gia lớp giáo viên cốt cán theo yêu cầu của Phòng Giáo dục, 1 GV tham gia lớp GV cốt cán của Sở GD tỉnh Thái Nguyên tập huấn đầy đủ nội dung chương trình và về tập huấn lại cho giáo viên tại đơn vị.

Ngày 17 tháng 5 năm 2021, trường tiểu học Hùng Sơn 1 đã tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Qua một năm thực hiện chương trình GDPT 2018 đối với HS lớp 1. HS đã đọc thông, viết thạo, các môn học đều đạt được yêu cầu đề ra. Các em được hình thành và phát triển 10 năng lực cốt lõi và 5 phẩm chất của người HS.

Thực hiện chương trình mới các em được trang bị đầy đủ đồ dùng thiết bị học tập, phương tiện nghe nhìn đã tạo hứng thú cho HS và tiếp thu bài học hiệu quả hơn. Bên cạnh đó đội ngũ GV giảng dạy lớp 1 nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có trình độ dạt chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy lớp 1 lâu năm. Do đó đã tạo được niềm tin cho phụ huynh khi con em mình tiếp cận với chương trình GDPT 2018.

Năm 2021 : 7.149