Monday, 21/06/2021 - 14:03|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1

Liên Đội TH Hùng Sơn I tổ chức diễn đàn xây dựng văn hóa ứng xử trong nhà trường

Nhằm hình thành và phát triển cho các em học sinh kĩ năng giao tiếp, ứng xử lễ phép với thầy cô giáo, thân thiện với bạn bè. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ tuần 9, ngày 16/11/2020, liên đội trường tiểu học TH Hùng Sơn I tổ chức Lễ phát động tháng hành động “Em là học sinh thân thiện” và diễn đàn ứng xử văn hóa trong trường học với chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường”.

Tại diễn đàn, các em đã được trao đổi vấn đề như: Thế nào là một tình bạn đẹp, em sẽ làm gì để, xây dựng tình bạn đẹp trong môi trường học đường hiện nay; Như thế nào gọi là bạo lực; Các hình thức bạo lực học đường và cách phòng tránh bạo lực.

          Trong diễn đàn các em được mạnh dạn trao đổi, nêu ra các ý kiến của mình về bạo lực học đường và các vấn đề về văn hóa học đường đang diễn ra hiện nay. Qua đó, giúp các em hiểu rõ hơn về các vấn đề hiện nay. Diễn đàn đã thu hút hơn 600 em đến từ các khối lớp 1,2,3,4,5.

Cùng với các nội dung, văn hóa giao thông, xây dựng tình bạn đẹp, tinh thần tương thân, tương ái, đôi bạn cùng tiến.... được triển khai trong các diễn đàn tại liên đội. Với các thông điệp có ý nghĩa như: sẵn sàng giúp đỡ, luôn luôn chia sẻ.....đã mang đến một trải nghiệm đầu tuần thật ý nghĩa. Liên đội sẽ thực hiện thường xuyên và duy trì có hiệu quả phong trào xây dựng tình bạn đẹp.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 34
Tháng 06 : 1.622
Năm 2021 : 7.150