Monday, 21/06/2021 - 14:52|

Sinh hoạt chủ điểm "80 mùa hoa Đội ta lớn lên cùng đất nước"

Căn cứ công văn số 26/HĐĐ huyện Đại Từ v/v điều chỉnh nội dung tổ chức các hoạt động Đội phù hợp với tinh hình phòng chống dịch bệnh Covid -19.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Nhằm nâng cao nhận thức trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, đặc biệt là Đội viên, thiếu niên và nhi đồng niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Song song vơi việc tổ chức các hoạt động chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Liên đội Tiểu học Hùng sơn I đã xây dựng nội dung tuyên truyền về tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Vì tình hình dịch bệnh Covid có diễn biến phức tạp nên Liên đội đã sưu tầm Video tuyên truyền tại Zalo các nhóm lớp đồng thời đăng tải trên trang Web của nhà trường để tăng cường tính tuyên truyền rộng rãi.  Xin mời các thầy cô và các em cùng xem Video tuyên truyền.

Tác giả: Nguyễn Kim Hoan
Năm 2021 : 7.151