Tuesday, 04/08/2020 - 22:17|

TH Hùng Sơn 1 với "Hiến máu nhân đạo - Một nghĩa cử cao đẹp"

Thực hiện theo công văn số 616/ PGDĐT-CTĐ, ngày 16- 9- 2019 về việc tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện huyện Đại Từ năm 2019 của Phòng giáo dục đào tạo Đại Từ. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, trong những năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Đại Từ - tỉnh Thái Nguyên đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Sáng ngày 29- 9- 2019 các đồng chí cán bộ, giáo viên của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 đã có mặt từ rất sớm tại Hội trường nhà văn hóa Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục tham gia hiến máu. Đây cũng chính là một hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên và được các đồng chí cán bộ giáo viên của Trường Tiểu học Hùng Sơn 1 hưởng ứng cao và tham gia rất tích cực. Qua đó cho thấy phong trào “Hiến máu nhân đạo” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện rõ tính nhân văn cao cả, là tiếng nói lương tâm, là tình cảm của con người được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Với tinh thần hưởng ứng tích cực, 6 đồng chí tự nguyện đăng kí tham gia đó là:

1. Đ/C Phùng Thị Đài

1, Đ/C Nguyễn Vũ Thu Trang